Chuyên mục
Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
17215992
Hoạt động của Hội HN Việt Nam - Hàn Quốc
Lãnh đạo Liên hiệp tiếp đoàn Hội Hàn kiều và đoàn Ủy ban đoàn kết thống nhất Hàn Quốc

(HUFO) – Sáng ngày 10/6/2020, Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc TP. Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Hội Hàn kiều và đoàn Ủy ban đoàn kết thống nhất Hàn Quốc.

 

Tiếp Đoàn Hàn Kiều do ông Kim Jong Gak – Chủ tịch Hiệp hội Luật sư Hàn Quốc làm trưởng đoàn và Đoàn Ủy ban đoàn kết thống nhất do ông Nam Jong Park – Tổng Giám đốc Dongil VungTau Shipyard & Engrg có ông Vương Đức Hoàng Quân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, bà Trần Hoàng Khánh Vân - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh và đại diện Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.

 


Toàn cảnh tiếp đoàn Hội Hàn kiều

 

Thông qua buổi gặp mặt, các bên đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua và đưa ra một số giải pháp trong thời gian tới. Đồng thời, các bên cũng giới thiệu một số nội dung hoạt động tiêu biểu và mong muốn gắn kết để thực hiện các dự án mang tính thiện nguyên để giúp đỡ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.


Chiều cùng ngày, bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, Ban Phi Chính phủ nước ngoài cũng đã tiếp đoàn Ủy ban phụ nữ thuộc Ủy ban đoàn kết thống nhất Hàn Quốc nhằm trao đổi các vấn đề liên quan đến công tác tài trợ 40 chiếc xe đạp cho học sinh cấp 2 tại huyện Nhà Bè.


* Một số hình ảnh tiêu biểu:

 


Lãnh đạo Liên hiệp tặng biểu trưng và chụp hình lưu niệm với đoàn Hàn kiều

 


Lãnh đạo Liên hiệp chụp hình lưu niệm với Ủy ban đoàn kết thống nhất Hàn Quốc

 


Lãnh đạo Liên hiệp tặng quà và chụp hình lưu niệm với đoàn Ủy ban phụ nữ

 

TRÀ TRẦN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị 3 kết quả.

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị