Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
12330770
Đất nước - Con người
Đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội Việt - Ấn thăm chùa nhân lễ Phật Đản

(HUFO) Sáng 1/5, đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TPHCM do Tiến sĩ Huỳnh Thành Lập – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Ấn TP dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho chùa Phổ Minh tại Gò Vấp Nhân dịp lễ Phật Đản năm 2017.

 

Chùa Phổ Minh nằm tọa lạc tại Quận Gò Vấp TPHCM, do Hòa thượng Thích Thiện Tâm – Phó chủ tịch Hội đồng trị sự trung ương Giáo Hội phật giáo Việt Nam, Phó Ban trị sự Thành hội, Trưởng ban phật giáo quốc tế TP.HCM làm trụ trì.

 


Tại buổi gặp gỡ, ông Huỳnh Thành Lập đã chúc Hòa thượng Thích Thiện Tâm và tăng ni, phật tử một mùa Đại lễ Phật Đản thật an lành; đồng thời đánh giá cao sự phối hợp của chùa Phổ Minh, cá nhân Hòa thượng Thích Thiện Tâm đối với các hoạt động đối ngoại nhân dân, từ thiện xã hội do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị thành viên tổ chức.


 

Hòa thượng Thích Thiện Tâm hiện cũng là Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TPHCM đồng thời là thành viên các Hội hữu nghị khác của Liên hiệp hữu nghị Trung ương và Thành phố, với tiêu chí “sống tốt đời đẹp đạo” Hòa thượng đã có nhiều đóng góp tích cực cho đất nước trên nhiều lĩnh vực trong đó có hoạt động đối ngoại nhân dân.


Q.Tuấn


 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 130 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 13

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)