Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
13718279
Đất nước - Con người
Đại học RMIT Việt Nam trao bằng Tiến sĩ danh dự cho bà Tôn Nữ Thị Ninh

Ngày 28/11, Đại học RMIT Việt Nam (tại cơ sở Nam Sài Gòn) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên và trao bằng Tiến sĩ danh dự cho bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Quỹ Hoà bình và Phát triển TPHCM, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Quốc hội và ông Don Lam - nhà đồng sáng lập, Tổng giám đốc VinaCapital, nhờ những đóng góp to lớn của hai cá nhân đối với cộng đồng.

Đại học RMIT Việt Nam trao bằng Tiến sĩ danh dự cho bà Tôn Nữ Thị Ninh

Chủ tịch Quỹ Hoà bình và Phát triển TPHCM Tôn Nữ Thị Ninh là nhà ngoại giao, phụ trách về các vấn đề toàn cầu (hòa bình và an ninh quốc tế, các vấn đề phát triển, môi trường, quản trị và nhân quyền) và các tổ chức đa phương (Liên hiệp quốc, Cộng đồng Pháp ngữ,…) trước khi được bầu vào Quốc hội Việt Nam. Tại đây, bà tiếp tục tích cực hoạt động nhằm thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và hợp tác giữa Việt Nam và thế giới, đặc biệt phát huy vai trò không thể thiếu của Quốc hội trong quá trình đổi mới và cải cách dân chủ của Việt Nam.

Ông Don Lam thành lập VinaCapital Foundation (VCF) với sứ mệnh “chắp cánh” cho trẻ em và giới trẻ Việt Nam bằng cách tạo cơ hội phát triển thông qua các chương trình y tế và giáo dục. Trong 10 năm qua, VCF đã tài trợ mổ tim cho gần 6.000 trẻ em tại Việt Nam, trao tặng thiết bị cấp cứu cho bệnh viện và phòng khám, tập huấn cho hàng ngàn y bác sĩ, đồng thời tài trợ học bổng cho các học sinh, sinh viên từ các cộng đồng thiểu số.

Cùng với lễ vinh danh nói trên, trong hai ngày 27 và 28/11, Đại học RMIT Việt Nam đã trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.160 cử nhân và thạc sĩ các ngành Kinh doanh, Thương mại, Truyền thông, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế…

Anh Huy (Thanhuytphcm.vn)
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 135 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 14

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)