Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Số lượt truy cập
12330775
Hòa bình hữu nghị
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM ra quyết định kiện toàn nhân sự Hội hữu nghị Việt - Ấn năm 2017

(HUFO) Sáng 31/5, Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ thành phố đã tổ chức buổi ra mắt và kiện toàn nhân sự Ban chấp hành, Ban thường vụ nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động của Hội trong năm 2017 – năm kỷ niệm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

 

 

Theo danh sách kiện toàn lần này, Ban chấp hành Hội được nâng lên con số là 32 ủy viên đại diện cho các tập thể, cá nhân có mối quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật,… với Ấn Độ.


Trao quyết định kiện toàn và phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Minh Thiện – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM ghi nhận những nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ đối ngoại nhân dân của Hội hữu nghị Việt - Ấn thành phố trong thời gian qua, góp phần vun đắp tình hữu nghị giữa hai nước. Trong những năm gần đây, mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ không ngừng được củng cố và phát triển trên nhiều lĩnh vực. Hai bên đã trao đổi nhiều đoàn cấp cao, ký kết và triển khai có hiệu quả nhiều thỏa thuận, văn kiện hợp tác song phương và phối hợp tốt trên các diễn đàn quốc tế và khu vực. Ấn Độ luôn là đối tác tin cậy, là người bạn thủy chung của Việt Nam.


Đặc biệt, ông Huỳnh Minh Thiện cũng đánh giá cao vai trò của Hội từ đầu năm đến nay đã thực sự chủ động trong việc tổ chức các sự kiện như: Tuần lễ văn hóa Việt - Ấn, xuất bản sách VEDA - bộ kinh triết học cổ Ấn Độ, tiếp đón Ngài Quốc vụ khanh Ấn Độ thăm thành phố,…nhân đón chào kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ Đối tác chiến lược. Chủ tịch Liên hiệp mong muốn với thành phần nhân sự Ban chấp hành Hội vừa được bổ sung, củng cố sẽ là một luồng gió mới trong hoạt động của Hội, góp phần vào sự phát triển hơn nữa đối với công tác ngoại giao nhân dân của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM với các nước trên thế giới nói chung với Ấn Độ nói riêng.

 


Ông Huỳnh Thành Lập, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Ấn TPHCM đã thay mặt Ban chấp hành cam kết sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của Hội, thực hiện có hiệu quả và đi vào chiều sâu những công việc do Hội tổ chức, đóng góp vào thành công chung cho chuỗi hoạt động chào mừng 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Ông Lập cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Thành phố, các cơ quan ban ngành và đặc biệt là Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đã quan tâm chỉ đạo sâu sát, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Hội hữu nghị Việt - Ấn hoàn thành nhiệm vụ đối ngoại nhân dân của mình.

 

Tuấn Dương

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 814 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 82

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)