Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Số lượt truy cập
12472204
Hòa bình hữu nghị
Họp báo Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 3 tại TP. Hồ Chí Minh

(HUFO) Ngày 15/6, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội hữu nghị Việt - Ấn, Sở Ngoại vụ và Đài truyền hình Thành phố tổ chức họp báo giới thiệu sự kiện Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 3.

Với mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác song phương trong lĩnh vực Yoga và kêu gọi sự tham gia của những giáo viên và học viên Yoga mong muốn được lan tỏa tinh thần đúng đắn của Yoga trên cơ sở tự nguyện. Trong 2 lần tổ chức sự kiện ngày Yoga Quốc tế vừa qua đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các cơ quan chức năng của TP. Hồ Chí Minh. Tổ chức Sách Kỷ lục Việt Nam đã công nhận là sự kiện có số lượng người tập Yoga nhiều nhất trong một thời điểm tại Việt Nam, ước tính khoảng 5000 người.

Bà Smita Pant, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ cùng đại diện các Ban, Ngành TPHCM chủ trì buổi họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Smita Pant, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ cho rằng với sự lựa chọn địa điểm là ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, nơi thu hút đông đảo sự quan tâm của nhân dân thành phố cũng như du khách nước ngoài, Sự kiện Ngày Quốc tế Yoga lần 3 được kỳ vọng sẽ có được số lượng lớn người tham gia, bao gồm những người tập luyện và yêu mến bộ môn Yoga, học sinh, sinh viên, cộng đồng Ấn Độ và bạn bè quốc tế. Học bổng ITEC về Yoga sẽ tiếp tục được cấp cho người Việt Nam theo học chuyên sâu về Yoga tại Ấn Độ. Những giảng viên, học viên đang luyện tập bộ môn Yoga quan tâm có thể truy cập vào trang thông tin điện tử của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM: India-consulate.org.vn/www.facebook.cgihcm

Ngày Quốc tế Yoga lần 3 này sẽ diễn ra từ 6 giờ 30 sáng 25/6/2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ khu vực gần Bến Bạch Đằng. Toàn bộ sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao, HTV7, HTV9.

Hình ảnh Ngày YOGA quốc tế lần II năm 2016 tại Nhà thi đấu TDTT Hồ Xuân Hương, Quận 3 TPHCM - Sự kiện thu hút hơn 2000 người tham gia

Q.Tuấn

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 817 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 82

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)