Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Số lượt truy cập
12164612
Hòa bình hữu nghị
Liên hiệp tiếp đoàn tỉnh Iwate (Nhật Bản)

(HUFO) Sáng 12/1/2017, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM đã có buổi tiếp đoàn tỉnh Iwate (Nhật Bản) đến chào xã giao nhân dịp đoàn có chuyến công tác tại Thành phố từ 10 đến 13/1.

 

Đoàn đại biểu tỉnh Iwate (Nhật Bản) do ông Takuya Tasso, Thống đốc tỉnh, đến thăm TP.HCM từ ngày 10 đến 13/1 với mục đích quảng bá các sản phẩm nông-lâm-thủy hải sản của Iwate như: gạo, cá, sò điệp, táo, rượu, thịt bò v.v...Đồng thời, tìm kiếm cơ hội xúc tiến thương mại, đầu tư giữa tỉnh Iwate và TP.HCM.

 


Tại buổi tiếp, ông Huỳnh Minh Thiện, Chủ tịch Liên hiệp, đã giới thiệu những nét chính về TP.HCM – một Thành phố năng động, với vai trò đầu tàu của cả nước, là một môi trường đầu tư lành mạnh, rộng mở. Bên cạnh đó, ông cũng thông tin với đoàn về hoạt động chính của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM với 30 hội thành viên trên các lĩnh vực hòa bình – hữu nghị, hợp tác quốc tế; quản lý và vận động tài trợ từ các tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài. Ông hy vọng rằng trong tương lai, Thành phố và tỉnh Iwate sẽ có thêm sự hợp tác, giao lưu không trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa, văn nghệ,… nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai địa phương.

 


Về phía tỉnh Iwate, đây là chuyến công tác đến TPHCM đầu tiên trong việc quảng bá, thúc đẩy và mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm nông nghiệp và du lịch của tỉnh. Ông Takuya Tasso, Thống đốc tỉnh Iwate mong rằng hai bên sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác để giúp hình ảnh của tỉnh Iwate được nhiều người dân Thành phố biết đến.


Trúc Đặng


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 806 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 81

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)