Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Số lượt truy cập
13724394
Hòa bình hữu nghị
Giao lưu học sinh Nhật Bản – Việt Nam

(HUFO) Năm 2017, khoảng gần 3000 học sinh Nhật Bản đã đến thăm Thành phố và giao lưu với các bạn học sinh Việt Nam theo chương trình “Du lịch học tập đến Việt Nam”.

 

 

Liên hiệp và Hội phối hợp với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, các cơ quan sở ban ngành liên quan, công ty du lịch Apex và một số trường THPT của TP (Lê Quý Đôn, Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong và Marie Curie), trường THPT chuyên Lương Thế Vinh của Đồng Nai, trường THPT chuyên Tiền Giang tổ chức chương trình giao lưu Du lịch học tập của học sinh Nhật đến Việt Nam.

 


Năm nay có khoảng 3.000 học sinh từ 8 trường của 3 tỉnh vùng Kyushu-Nhật Bản chia làm 13 đoàn đến TP từ tháng 10 đến tháng 12/2017. Tại các buổi giao lưu, các bạn học sinh hai nước đã biểu diễn văn nghệ, chơi một số môn thể thao và giới thiệu các trò chơi dân gian của Việt Nam và Nhật Bản.

 


Đây là hoạt động giao lưu rất có ý nghĩa và hữu ích, một mặt tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa thế hệ trẻ hai nước, góp phần tạo nền móng phát triển bề vững cho quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt nam và Nhật Bản, mặt khác là chương trình du lịch có tiềm năng phát triển lâu dài. Chương trình được duy trì hàng năm kể từ năm 2013.


Minh Nguyệt


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 897 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 90

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)