Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Số lượt truy cập
13572174
Hòa bình hữu nghị
Chương trình Trại hè quốc tế tháng 5 lần thứ XVIII tại Cuba

(HUFO) Viện hữu nghị nhân dân Cuba cùng công ty lữ hành Amistur Cuba S.A. mời bạn tham gia chương trình Trại hè quốc tế tháng 5 lần thứ XVIII để chào mừng ngày Quốc tế Lao động và Kỷ niệm 60 năm ngày Cách mạng Cuba.

 

Trại viên sẽ trải nghiệm những ngày làm công việc tình nguyện, tham quan các di tích lịch sử,, lắng nghe các bài thuyết trình về những chủ đề nóng hổi và trao đổi với các đại diện từ các tổ chức chính trị, đoàn thể, công nhân, các nhà lãnh đạo TU và những nhân chứng sống của lịch sử Cuba.



Trại hè sẽ diễn ra từ ngày 23/04 đến ngày 6/05/2018 tại các tỉnh Havana,Artemisa, Villa Clara and Camagüey. Cụ thể: 10 đêm ở Trại quốc tế Julio Antonio Mella (CIJAM), 4 đêm ở khách sạn tại Camagüey. (chi tiết đính kèm tại đây)

 

Chi phí :

  • Trọn gói : 576 peso Cuba (khoảng 13 triệu VND)
  • Bao gồm: phòng chung tối đa 6 người (trong trường hợp ở Khu nghỉ Quốc tế Julio Antonio Mella, CIJAM); đơn, đôi hoặc ba phòng (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại khách sạn) tại Camagüey; với đầy đủ bữa ăn (cả ba bữa ăn); đưa đón từ sân bay (trong nước) và di chuyển đến tất cả các hoạt động trong chương trình.

 

Lưu ý: Vì sức chứa của CIJAM tối đa là 220 người nên việc gửi đơn xác nhận tham dự đúng thời hạn là rât quan trọng. Sau khi đã đủ số lượng thì những đơn nộp sau sẽ phải chịu chi phí chỗ ở cao hơn.

 

Trại viên xác nhận tham gia Trại hè sẽ chịu trách nhiệm tham gia tất cả các hoạt động nằm trong khung chương trình, cũng như đảm bảo tuân thủ các quy định của CIJAM, có hành vi thích hợp, đúng chuẩn mực về đạo đức kỷ luật và phù hợp với các quy tắc xã hội.

Hạn đăng ký: hết ngày 30 tháng 3 năm 2018.

 

Xác nhận tham dự xin gửi về

  • North America Division of ICAP: E-mail: noramerica@icap.cu, and canadanglofono@icap.cu

  • Amistur Cuba S.A. : e-mail: eventas@amistur.cu

 

Người tham gia phải nộp trước ngày hạn. Đây là điều kiện tiên quyết để ban tổ chức cập nhật tất cả thông tin cá nhân của người tham dự, cũng như thông tin chi tiết về chuyến bay đến và đi bao gồm ngày, giờ và số hiệu chuyến bay.

 

Thân mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong Trại hè Tháng Năm lần XVIII để tiếp tục xây dựng sự đoàn kết và đoàn kết giữa các dân tộc trên thế giới.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 883 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 89

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)