Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

 

Số lượt truy cập
15248157
Hòa bình hữu nghị
Tân Đại sứ Malaysia tại Việt Nam muốn học tiếng Việt

(thoidai.com.vn) - Trong buổi chào xã giao Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga, tân Đại sứ Malaysia Dato’ Shariffah Norhana Syed Mustaffa chia sẻ mong muốn được học tiếng Việt vì đây là ngôn ngữ khó, tuy nhiên chưa tìm được lớp học phù hợp.

 

Chiều 15/10, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã tiếp bà Dato’ Shariffah Norhana Syed Mustaffa, tân Đại sứ Malaysia tại Việt Nam đến chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm kỳ mới tại Việt Nam.

 


Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga (bên phải)

tiếp tân Đại sứ Malaysia Dato' Shariffah Norhana Syed Mustaffa


Tại buổi tiếp, Chủ tịch Liên hiệp Nguyễn Phương Nga giới thiệu với tân Đại sứ về chức năng, nhiệm vụ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Trong đó, nhấn mạnh vai trò là một tổ chức chính trị - xã hội chuyên trách về công tác vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân đấu tranh cho hoà bình và phát triển, mở rộng quan hệ đoàn kết, hữu nghị, thúc đẩy hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước trên thế giới và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

 

Về phần mình, Đại sứ Malaysia Dato’ Shariffah Norhana Syed Mustaffa cảm ơn Chủ tịch Liên hiệp đã dành thời gian cho buổi đón tiếp trọng thị. Đại sứ cho biết bà nhận thức rất rõ vai trò của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong công tác đối ngoại nhân dân. Bà hy vọng, khi Việt Nam giữ chức Chủ tịch ASEAN 2020, các hoạt động giao lưu kết nối giữa con người với con người sẽ ngày càng được thúc đẩy, đưa cộng đồng ASEAN xích lại gần nhau hơn.

 

Cũng tại buổi đón tiếp, tân Đại sứ Malaysia Dato’ Shariffah Norhana Syed Mustaffa cho biết bà rất thích học tiếng Việt vì đây là một ngôn ngữ khó, tuy nhiên chưa có lớp học nào phù hợp. Bà hy vọng trong tương lai Liên hiệp Hữu nghị có thể tổ chức lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.


Hạ Thương


 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 966 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 97

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)