Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

 

Số lượt truy cập
15248122
Hòa bình hữu nghị
Đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” của kiều bào Đức quyên góp 370 triệu đồng cho trẻ em Việt Nam

(thoidai.com.vn) - Tại đêm nhạc chủ đề “Vòng tay nhân ái” diễn ra mới đây ở thủ đô Berlin (Đức), bà con kiều bào đã quyên góp được số tiền hơn 14.000 euro (370 triệu đồng) cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam.

 

Hàng trăm kiều bào đã tới buổi diễn ca nhạc và gây quỹ

cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam. Ảnh: Phạm Quỳnh Nga


“Vòng tay nhân ái” là minishow có sự góp mặt của hai nam ca sĩ Đan Trường và Trung Quang, diễn ra vào đêm 1/11 (giờ địa phương) tại nhà hàng món ăn Việt Nam East Moon II.

 

Đêm nhạc với những ca khúc Việt gần gũi, thân thương, gắn bó với nhiều thế hệ, được thể hiện qua giọng ca truyền cảm của hai ca sĩ đã góp phần đem quê hương tới gần hơn với người Việt xa xứ, xoa dịu nỗi nhớ nhà.

 

Đặc biệt, với ý nghĩa là sự kiện thiện nguyện, thông qua đêm nhạc, bà con kiều bào đã quyên góp được số tiền 14.227 euro (gần 370 triệu đồng) để dành tặng cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam.

 

Trong thời gian qua, cộng đồng người Việt Nam tại Đức đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trong nước. Nhiều tổ chức, cá nhân đã thường xuyên triển khai các hoạt động gây quỹ giúp đỡ bệnh nhân nghèo, người tàn tật, ủng hộ đồng bào vùng bão lụt, xây dựng nhà tình nghĩa... tại Việt Nam.


Lan Phương

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 966 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 97

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)