Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
14824157
Nhìn ra thế giới
Chủ tịch Quốc hội Venezuela mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác với Việt Nam

(thoidai.com.vn) - Tại buổi tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Xã hội chủ nghĩa Thống nhất (PSUV) cầm quyền tại Venezuela, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã bày tỏ tinh thần đoàn kết với nhân dân Venezuela và hoan nghênh sự hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước, cũng như mong muốn phát triển hơn nữa tình hữu nghị giữa hai nhân dân.


Quang cảnh buổi làm việc sáng 30/9.


Sáng 30/9 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Phương Nga đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Xã hội chủ nghĩa Thống nhất (PSUV) cầm quyền tại Venezuela, do ông Diosdado Cabello, Phó Chủ tịch thứ nhất Đảng PSUV, Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn.

 

Tại buổi làm việc, Chủ tịch VUFO đã giới thiệu với ông Diosdado Cabello về chức năng, nhiệm vụ của VUFO. Trong đó, nhấn mạnh vai trò là một tổ chức chính trị - xã hội chuyên trách về công tác vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân đấu tranh cho hoà bình và phát triển, mở rộng quan hệ đoàn kết, hữu nghị, thúc đẩy hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước trên thế giới và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

 

Chủ tịch VUFO cũng đã bày tỏ tinh thần đoàn kết với nhân dân Venezuela cũng như mong muốn xây dựng tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam - Venezuela, đóng góp vào sự phát triển của quan hệ hai Nhà nước.

 


Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga tặng quà lưu niệm cho Phó Chủ tịch thứ nhất

Đảng PSUV, Chủ tịch Quốc hội Lập hiến Venezuela Diosdado Cabello.


Tại buổi tiếp, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Venezuela Nguyễn Viết Thảo cho biết, Hội nhất quán tinh thần hỗ trợ, giúp sức hết mình và tham gia nhiệt tình các hoạt động cũng như đề nghị giúp đỡ từ phía Đại sứ quán Venezuela tại Việt Nam.

 

Một trong những hoạt động nổi bật, được phía Đại sứ quán Venezuela tại Hà Nội đánh giá cao là Hội đã làm tốt công tác thông tin “đúng”, “đủ” về tình hình Venezuela cho phía Việt Nam, thông qua các cuộc chia sẻ thông tin, tiếp xúc, trao đổi, tọa đàm.

 

Thay mặt Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Xã hội chủ nghĩa Thống nhất cầm quyền tại Venezuela, ông Diosdado Cabello cảm ơn Chủ tịch VUFO về buổi đón tiếp trọng thị, và bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác giữa nhân dân hai nước trong tương lai.


Hạ Thương 


 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 146 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 15

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)