Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
12472239
Phi chính phủ
Họp mặt thường niên với các tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài năm 2016

(HUFO) Sáng 26/4/2017, Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị Thành Phố tổ chức buổi họp mặt thường niên với các tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài đang hoạt trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

 

Buổi họp mặt có sự tham dự của hơn 100 tổ chức phi chính phủ nước ngoài đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và đại diện Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh thành phía nam. Mở đầu buổi họp mặt, ông Phùng Công Dũng, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh cho biết trong thời gian qua, các tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài đã tích cực triển khai thực hiện nhiều chương trình, dự án từ thiện nhân đạo, góp phần nâng cao chất lượng sống của người nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn tạo mọi điều kiện để những chương trình, dự án nhân đạo của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài thực hiện hiệu quả.

 

 

Tại phần thảo luận, các tổ chức Phi Chính phủ gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Liên hiệp và PACCOM, cũng như các địa phương trong việc thực hiện những dự án viện trợ nhân đạo. Đồng thời, các tổ chức cũng đưa ra chia sẻ thẳng thắn về những tồn tại và hạn chế trong công tác xử lý thủ tục cấp phép hoạt động, phê duyệt và tiếp nhận dự án. Lãnh đạo Liên hiệp rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp của các tổ chức, từ đó sẽ tìm ra cách thức phù hợp nhằm đẩy mạnh sự hợp tác của các tổ chức Phi Chính phủ và các đối tác Việt Nam.

 

 

Cũng tại buổi họp mặt, Ủy Ban Nhân Dân thành Phố Hồ Chí Minh và Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị TP đã trao tặng Bằng khen và Giấy khen cho các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã có nhiều đóng góp hiệu quả, thiết thực qua các chương trình, dự án nhân đạo tại thành phố trong giai đoạn 2014-2016./.


Trúc Đặng


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 201 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 21

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)