Chuyên mục
Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
16435488
Phi chính phủ
171 sinh viên Lào, Campuchia được tặng gói khám sức khỏe và lệ phí thi lái xe A1

Ngày 15/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã trao tặng 171 gói khám sức khỏe và lệ phí thi cấp bằng lái xe A1 cho sinh viên Lào và Campuchia. Việc hỗ trợ khám sức khỏe và cấp bằng lái xe A1 cho các sinh viên Lào, Campuchia khi các em đến Việt Nam du học giúp các em có thể tự do di chuyển trong quá trình học tập và sinh hoạt cá nhân.

Để đạt được chứng nhận lái xe A1, sinh viên Lào và Campuchia phải đảm bảo đủ các điều kiện về sức khỏe trước khi bước vào cuộc thi sát hạch lái xe. Vì vậy, Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tiến hành khám sức khỏe đúng theo qui định cho các sinh viên này.

Ông Nguyễn Thanh Hiệp (thứ hai, từ phải sang), Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch trao gói khám sức khỏe và lệ phí thi cấp bằng lái xe A1 cho lưu học sinh Lào, Campuchia (Ảnh: Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch)

Trước đó, Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cho biết sẽ cấp đổi giấy phép lái xe mô tô hai bánh hạng A1 đối với sinh viên Lào và Campuchia đã có giấy phép lái xe quốc gia, đồng thời tổ chức thi lấy bằng lái xe mô tô A1 cho trường hợp chưa có giấy phép lái xe. 

Điều kiện dự thi, đổi giấy phép lái xe môtô hai bánh hạng A1 là lưu học sinh phải hiểu, đọc, viết tiếng Việt, đủ sức khỏe theo quy định và có bản sao hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng hoặc một số giấy tờ liên quan khác theo quy định hiện hành.

thoidai.com.vn - Minh Thái

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 27 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 3

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)