Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
12472267
Phi chính phủ
Lễ khánh thành Bếp ăn tình thương

(HUFO) Sáng 07/10/2016, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã tổ chức Lễ khánh thành Bếp ăn tình thương tại Nhà Văn hóa Khu phố 3, phường Tân Hưng, Quận 7 do tổ chức Dail Social Welfare Foundation (tên viết tắt là DAIL), quốc tịch Hàn Quốc tài trợ.

 

Tổ chức DAIL đã được Cục Ngoại vụ thuộc Bộ Ngoại giao Việt Nam cấp Giấy Đăng ký Hoạt động số 231/CNV-HĐ, có giá trị đến ngày 18 tháng 6 năm 2017, hoạt động trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bảo trợ xã hội.

 

Lễ cắt băng khánh thành bếp ăn tình thương tại phường Tân Hưng, quận 7. Ảnh: Hồng Lợi (SGGP)


Thông qua sự giới thiệu của Liên hiệp, tổ chức DAIL đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức hoạt động bếp ăn tình thương với tổng giá trị tài trợ là 996.000.000 VNĐ, thực hiện trong thời gian 03 năm (2016 đến 2018).


Theo đó, tổ chức DAIL sẽ hỗ trợ cải tạo, trang bị bếp ăn tình thương và cung cấp khoảng 300 suất ăn miễn phí/ tuần cho người già neo đơn, người khuyết tật, nạn nhân nhiễm chất độc da cam và trẻ em suy dinh dưỡng ở những gia đình có thu nhập thấp đang sinh sống trên địa bàn Quận 7 và các vùng lân cận.

 

Kinh phí đầu tư xây dựng bếp ăn khoảng 700 triệu đồng. Ảnh: Hồng Lợi (SGGP)


Qua hoạt động ý nghĩa này, tổ chức DAIL và cộng đồng Hàn Quốc mong muốn lan tỏa thông điệp của tình yêu thương và sự sẻ chia đến các đối tượng thiệt thòi trong xã hội; cũng như góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc./.


Lê Hoàn


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 201 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 21

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)