Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
13724369
Phi chính phủ
Mang Tết Trung thu ấm áp đến với trẻ em nghèo

(HUFO) Trong không khí nô nức mỗi dịp Trung thu về, năm nay, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM đã vận động các tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài và các nhà hảo tâm mang 600 phần quà Trung thu đến với các em trẻ em nghèo trên địa bàn Thành phố


 

Trong không khí nô nức mỗi dịp Trung thu về, các con phố, ngõ hẻm lại đầy ắp những lồng đèn sắc màu, những tiếng cười trong trẻo của trẻ thơ, những bữa cơm gia đình đoàn viên đong đầy hạnh phúc. Niềm hạnh phúc ấy tưởng chừng đơn giản nhưng lại là niềm mơ ước của một bộ phận các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên khắp miền đất nước. Thấu hiểu được điều này, hàng năm Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM đều tích cực vận động các tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài, các vị mạnh thường quân trên địa bàn Thành phố cùng chung tay mang niềm vui trung thu đến với các em.

 

 


Trung thu năm nay, Liên hiệp đã vận động được 600 phần quà với tổng trị giá hơn 120 triệu đồng, gồm những chiếc lồng đèn nhỏ xinh, những chiếc bánh trung thu thơm nức, những lốc sữa, những chiếc cặp và đồ dùng học tập mới tinh đã được chuyển đến tận tay các em học sinh tại quận 12, huyện Bình Chánh và phường Cô Giang Quận 1 TP.HCM.

 

 


Hạnh phúc là khi ta sẻ chia. Nhìn những gương mặt hạnh phúc, lắng nghe những tiếng cười giòn giã của các em, chúng tôi cảm thấy thật vui. Nhân dịp này, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM xin gửi lời tri ân đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng Liên hiệp đem một mùa trăng yêu thương nữa đến với những em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.


Ban TTĐN


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 212 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 22

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)