Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
13724385
Phi chính phủ
Tổ chức tập huấn công tác Phi Chính phủ nước ngoài

(HUFO) Ngày 19/9, Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM đã tổ chức buổi tập huấn về công tác đối ngoại nhân dân và phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) năm 2017 dành cho cán bộ cấp quận, huyện và cán bộ cấp sở, ngành, Mặt trận tổ quốc các quận, huyện với sự tham dự của hơn 100 cán bộ.

 

 

Chương trình tập huấn được chia thành 2 lớp. Lớp thứ nhất diễn ra từ ngày 19 đến 20 tháng 9 dành cho đối tượng là các cán bộ cấp quận, huyện. Lớp thứ hai diễn ra từ ngày 21 đến 22 tháng 9 dành cho các cán bộ cấp sở, ngành, Mặt trận tổ quốc cấp quận, huyện và các tổ chức xã hội cấp thành phố.

 


Chương trình tập huấn lần này gồm 6 nội dung lớn về công tác đối ngoại nhân dân và PCPNN như chủ trương chính sách của Đảng trong công tác đối ngoại nhân dân và những thành tựu; báo cáo về tình hình thực hiệm dự án viện trợ PCPNN tại TP.HCM và một số hạn chế cần khắc phục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ trình phê duyệt và thực hiện các dự án; quy trình, thủ tục tiếp nhận viện trợ của các tổ chức PCPNN về quản lý tài chính; công tác an ninh liên quan đến hoạt động của các tổ chức PCPNN; v.v…

 

 

Hoạt động của các tổ chức PCPNN đã và đang có những đóng góp tích cực giúp Việt Nam nói chung , TPHCM và một số tỉnh lân cận nói riêng giải quyết một số vấn đề kinh tế - xã hội, giúp người dân nghèo cải thiện cuộc sống. Vì vậy mục đích lớp tập huấn này nhằm giúp các các cán bộ sở, ngành, đoàn thể, các quận huyện, nắm vững các quy định của nhà nước về công tác phi chính phủ, kỹ năng xây dựng và quản lý việc tiếp nhận và sử dụng viện trợ phi chính phủ nước ngoài một cách hiệu quả nhất.

 

Ban TTDN


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 212 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 22

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)