Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
13724362
Phi chính phủ
Chung tay vì miền Trung thân yêu

(HUFO) Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP HCM kêu gọi các Hội, các Chi hội hữu nghị thành viên và các cá nhân hảo tâm, tích cực hưởng ứng đợt vận động cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

 

 

Trong những ngày qua, nhân dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của cơn bão số 12 đã gây mưa to, lũ quét, thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của nhân dân. Sau những đợt mưa lớn liên tiếp gây ra lũ quét, sạt lở, ngập lụt làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của người dân; trong đó thiệt hại nặng nhất là các tỉnh Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa.


Hậu quả thiên tai làm cho hàng trăm ngàn đồng bào ở các tỉnh nêu trên lâm vào cảnh sống tạm bợ, mất phương tiện làm ăn, sinh sống; tình trạng thiếu thốn, đói rét… cần được hỗ trợ khẩn cấp.

 


Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta, nhằm góp phần giúp đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai; hưởng ứng lời kêu gọi của Thành Ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, Công đoàn viên chức thành phố, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP HCM kêu gọi các Hội, các Chi hội hữu nghị thành viên và các cá nhân hảo tâm, tích cực hưởng ứng đợt vận động cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

 

Thời gian tiếp nhận cứu trợ: từ nay cho đến ngày 10/12/2017.

 

Việc cứu trợ, chủ yếu là bằng tiền mặt, xin vui lòng chuyển trực tiếp về Ban Quan hệ Quốc tế, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP HCM, số 159C đường Đề Thám, Phường Cô Giang Quận 1( điện thoại: 028.38296238) hoặc bằng phương thức chuyển khoản đến số tài khoản của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM, số tài khoản: 0100100000973008 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông, số 45 Lê Duẩn Quận 1.

 

Xin chân thành cảm ơn.


 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 212 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 22

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)