Chuyên mục
Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
16140200
Phi chính phủ
Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố tiếp nhận vật tư y tế từ tổ chức phi chính phủ Tzu Chi.

(HUFO) - Ngày 22 tháng 10 năm 2020, Liên Hiệp các Tổ chức Hữu Nghị TP.HCM (HUFO) đã kết hợp cùng Tổ chức Phi chính phủ TzuChi Foundation tổ chức lễ trao tặng vật tư tế y tế cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố (HCDC)

 

Lô hàng vật tư y tế được tổ chức Tzu Chi trao tặng bao gồm: 3.000 khẩu trang y tế N95; 1.020 bộ đồ bảo hộ và 25 nhiệt kế điện tử với tổng giá trị là 464.816.823,24 đồng nhằm ủng hộ nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong buổi lễ, bà Lin Lin Tzu - Phó trưởng đại diện của tổ chức Tzu chi tại Việt Nam đã chia sẻ về mong muốn hỗ trợ và hợp tác lâu dài giữa tổ chức và các cơ quan hữu quan tại Việt Nam để cùng nhau có những bước tiến lâu dài trong các vấn đề về y tế và sức khỏe, nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) phát biểu chào mừng tổ chức Tzu Chi


Với sự hợp tác và giúp đỡ của Tổ chức từ thiện TzuChi, Trung Tâm kiểm soát bệnh tật Thành Phố đã đề ra các trương trình hành động sắp tới nhằm thực hiện các biện pháp chăm sóc và động viên người bệnh, góp phần đóng góp vào cuộc chiến chống bệnh tật nói chung và chống Covid-19 nói riêng.

Đại diện Sở Y tế và HCDC nhận bảng tượng trưng cho lô hàng vật tư y tế được tổ chức Tzu Chi trao tặng


Tổ chức từ thiện Tzu Chi là một tổ chức phi chính phủ đến từ Đài Loan (Trung Quốc), bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1999 với tên đầy đủ là tổ chức Buddhist Compassion Relief TzuChi Foundation. Đã từ lâu, HUFO luôn tự hào là bạn đồng hành của Tzu Chi trong các hoạt động thiện nguyện cho nhân dân nghèo trên địa bàn thành phố cũng như tại các vùng sâu, vùng xa, qua các hoạt động tổ chức khám bệnh – cấp thuốc miễn phí, chăm sóc các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao quà tết và tặng số tiền học phí cho học sinh nghèo, cứu trợ khẩn cấp khi thiên tai xảy ra. HUFO luôn giành một tình cảm đặc biệt đến tổ chức như một người đồng hành trên chặng đường kết nối nhân dân hai nước.
Khép lại buổi gặp mặt, HCDC có gửi lời cảm ơn tới Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM đã làm cầu nối quan trọng để trung tâm có thể hợp tác với Tzu Chi cũng như tiếp tục mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp này.


Toàn Lê

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 113 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 12

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)