Chuyên mục
Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
16565056
Phi chính phủ
Chung tay xây dựng Thư viện cho trường Tiểu học tại Cần Giờ.

(HUFO) – Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2020, đại diện Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM (HUFO) phối hợp cùng tổ chức phi chính phủ Loreto Vietnam và công ty UPS (Kho vận và Vận chuyển quốc tế) tổ chức lễ khai trương và bàn giao thư viện cho nhà trường.

 

Sáng ngày 27/10/2020, đoàn Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TPHCM đã có mặt cùng với Tổ chức Loreto Vietnam và nhà tài trợ từ Công ty UPS tại trường tiểu học Lý Nhơn, huyện Cần Giờ để khai mạc lễ khánh thành thư viện với chi phí là 120 triệu và cùng nhau tạo môi trường cho việc trao dồi kiến thức của các em học sinh được tốt hơn.

Đại diện HUFO, Loreto và UPS làm việc với đại diện Trường Tiểu học Lý Nhơn


Với mục tiêu giúp cho các em học sinh của trường Tiểu học Lý Nhơn có nhiều cơ hội tiếp thu kiến thức ngoài sách vở đồng thời nhà trường cũng mong muốn sẽ đạt được những tiêu chuẩn chất lượng thư viện tốt nhất. Trong buổi làm việc, các đoàn cũng chia sẻ về việc đọc sách luôn là yếu tố quan trọng để tiếp thu kiến thức cho giới trẻ trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển.

Đại diện tổ chức Loreto VietNam và UPS bản tượng trưng thư viện cho đại diện nhà trường


Trong không khí tươi vui của buổi lễ, nhà trường cũng đặc biệt gửi lời cám ơn về sự hỗ trợ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, cảm ơn tổ chức Loreto Vietnam cùng với nhà tài trợ UPS đã tài trợ cho nhà trường cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng của trường.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM và các nhà tài trợ đã bàn giao cho trường Tiểu học Lý Nhơn một thư viện với trên 2000 đầu sách với các thể loại đa dạng cho các em để các em có thêm nhiều kiến thức ngoài như địa lý, khoa học – kỹ thuật, lịch sử và văn hóa, … toàn bộ được Loreto soạn ra và phát họa chủ đề tham khảo kèm với ưu tiên là tạo ra một môi trường phù hợp với độ tuổi để giúp học sinh trong việc đọc sách.

Những học sinh đầu tiên sử dụng thư viện tại trường Tiểu học Lý Nhơn


Bên cạnh việc tổ chức lễ khánh thành thư việc trường thì các đoàn còn tham gia góp sức để trang trí không gian thư viện đầy màu sắc với những bức họa do các thành viên của các tổ chức tô vẽ đầy màu sắc. Và sau đó, các đoàn tham gia trồng cây và hoa cùng giáo viên và học sinh nhà trường góp phần nâng cao tinh thần môi trường xanh – sạch – đẹp.
Ở lễ tổng kết, nhà trường một lần nữa cảm ơn đến các đơn vị Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TPHCM, tổ chức Loreto và nhà tài trợ UPS về những đóng góp cao đẹp cho công cuộc đào tạo và giáo dục học sinh.


Toàn Lê

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 33 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 4

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)