Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
14584669
Phi chính phủ
Tiếp tổ chức Eden Social Welfare Foundation (EDEN)

(HUFO) Chiều 27/8, Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM đã có buổi tiếp bà Shu Fen Wu, Trưởng Đại diện của tổ chức EDEN, từ Đài Loan sang chào xã giao.

 

 

Tổ chức EDEN hoạt động trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo dạy nghề và hỗ trợ người khuyết tật. Có mặt tại Thành phố từ năm 2005, Tổ chức EDEN đã có quá trình hoạt động lâu dài, bền vững và hiệu quả với các chương trình, dự án như phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM hỗ trợ đào tạo dạy nghề cho người khuyết tật (massage và tin học), phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị chăm lo cho trẻ em, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Trung thu và Tết Nguyên đán.

 


Tại buổi tiếp, ông Huỳnh Minh Thiện – Chủ tịch Liên hiệp – đã giới thiệu sơ nét về hoạt động của các tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài và tình hiện viện trợ tại Thành phố. Qua đó, ông đánh giá cao hoạt động của tổ chức EDEN trong việc giúp đỡ người khuyết tật, trẻ em mồ côi và người nghèo.


Bà Shu Fen Wu, Trưởng Đại diện của tổ chức EDEN cám ơn sự hỗ trợ của Liên hiệp đối với hoạt động của EDEN trong thời gian qua. Hai bên đã trao đổi thêm việc mở rộng hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ thêm nhiều trung tâm chăm sóc người khuyết tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn Thành phố.


Trúc Đặng


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 221 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 23

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)