Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
14584689
Phi chính phủ
Liên hiệp hữu nghị mang Tết Trung thu ấm áp đến với trẻ em nghèo

(HUFO) Trong không khí nô nức mỗi dịp Trung thu về, năm nay, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM đã vận động các tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài mang 500 phần quà Trung thu đến với các em trẻ em nghèo trên địa bàn Thành phố.

 

 

Mỗi dịp Trung thu về, các con phố, ngõ hẻm lại đầy ắp những lồng đèn sắc màu, những tiếng cười trong trẻo của trẻ thơ, những bữa cơm gia đình đoàn viên đong đầy hạnh phúc. Niềm hạnh phúc ấy tưởng chừng đơn giản nhưng lại là niềm mơ ước của một bộ phận trẻ em nghèo – nơi góc khuất của đô thị hào nhoáng kia, các em, ba mẹ các em ngày ngày vẫn đang gồng mình với cuộc sống mưu sinh đầy vất vả.

 

Thấu hiểu nỗi niềm ấy, với mong muốn đem một mùa Trung thu ấm áp đến với trẻ em nghèo, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM đã vận động được 500 phần quà từ các tổ chức Phi Chính phủ nước ngoài tại Thành phố. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, cặp táp và dụng cụ học tập.

 

 

Chuyến xe chở đầy 500 phần quà Trung thu yêu thương ấy do tổ chức Taiwand Fund for Children and Families (TFCF), Eden Social Welfare Foundation (Eden), tổ chức Hyo & Harmony World (HHW), tổ chức Chen-Yung, và tổ chức MMS (Singapore) tài trợ, đã đến với 300 trẻ em thị trấn Nhà Bè (huyện Nhà Bè) và 200 em thuộc xã Hưng Long (Bình Chánh).

 

 

Hạnh phúc là khi ta sẻ chia. Nhìn những gương mặt hạnh phúc, lắng nghe những tiếng cười giòn giã của các em, chúng tôi cảm thấy lòng mình ấm lại trong những ngày mưa Sài Gòn lạnh lẽo. Nhân dịp này, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM xin gửi lời tri ân đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng Liên hiệp đem một mùa trăng yêu thương đến với những mảnh đời nhỏ còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

Trúc Đặng

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 221 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 23

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)