Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
15290519
Phi chính phủ
Ngôi trường cho trẻ em khó khăn vùng cao

(HUFO) – Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2019, tại Huyện Krông Nô, Tỉnh Đắk Nông, Tổ chức Phi chính phủ Nhà May Mắn (Maison Chance) đã tổ chức Lễ Khánh Thành Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Nhà May Mắn Đắk Nông.

 

Tham dự buổi khánh thành tại Đắk Nông có Cô Hoàng Nữ Ngọc Tim - người sáng lập kiêm Phó Ban Giám đốc tổ chức; ông Phạm Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố; Bà Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Phó trưởng Ban Công tác Phi chính phủ nước ngoài, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố; Ông Jerôme Charbonnet Lãnh sự Thụy Sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Đức Tuấn - Tỉnh Ủy Viên, Bí Thư Huyện Ủy Huyện Krông Nô, Tỉnh Đắk Nông; Ông Y Long Ni Ê- Phó giám đốc sở Lao Động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông cùng đại diện các Tổ chức Phi chính phủ nước ngoài và tất cả cán bộ công nhân viên, học sinh và đối tượng thụ hưởng tại Trung tâm bảo trợ xã hội nhà May Mắn.


Trong phần phát biểu của mình, cô Hoàng Nữ Ngọc Tim - Aline Rebeau, người sáng lập tổ chức Maison Chance (Nhà May Mắn) đã bày tỏ lòng biết ơn về sự đóng góp về vật chất và tinh thần của chính quyền địa phương, các cơ quan tại các tỉnh thành, các mạnh thường quân trong nước cũng như quốc tế, đặc biệt từ các cơ quan hữu quan tại tỉnh Đắk Nông, một Tỉnh mặc dù còn nhiều khó khăn đã hỗ trợ nhiệt tình cho việc xây dựng và phát triển Trung tâm bảo trợ Nhà May Mắn Đắk Nông.


Sau phần chúc mừng của đại diện các mạnh thường quân và Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình đã được tô điểm với những tiết mục văn nghệ dễ thương và đầy màu sắc được trình diễn bởi các em nhỏ đang học tập tại Trung tâm. Tiếp theo, các đại biểu tham dự đã cùng nhau tham quan các Trung tâm và tham dự chiêu đãi thân mật tại nhà ăn với những món ăn được các nhân viên và người thụ hưởng tại Trung tâm chế biến.


Dự án Trung tâm Bảo trợ Nhà May Mắn Đắk Nông hiện tại tọa lạc trên một khu vực rộng hơn 3 hecta tại huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông. Hiện tại Trung tâm đang đón nhận 161 người thụ hưởng, phần lớn là trẻ em người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật thể chất hoặc trí tuệ. Trong thời gian tới, trung tâm dự kiến sẽ đón thêm các thành viên mới, tạo điều kiện cho các bạn kém may mắn được học tập và sống trong điều kiện tốt hơn./.

 

 Đại biểu tham dự Lễ khánh thành

 

  Đại biểu tham quan lớp học tại Nhà May Mắn

 

  Tiết mục văn nghệ của các em nhỏ

  Nghi thức cắt băng khánh thành

HUY NGUYEN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 248 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 25

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)