Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
15649990
Phi chính phủ
Trao tặng 2000 phần quà cho người khiếm thị, người khuyết tật và trẻ mồ côi tại TP. Hồ Chí Minh.

(HUFO) – Sáng ngày 30/5/2020, tại Trung tâm dạy nghề Người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố và Hội Người mù thành phố tổ chức trao tặng 1000 phần quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi, 1000 phần quà cho người khiếm thị tại TP. Hồ Chí Minh do tổ chức Phi chính phủ Tzu Chi tài trợ với tổng giá trị 3 tỷ đồng.

 

Tham dự chương trình có ông Vương Đức Hoàng Quân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, ông Chen Ta Yu – Trưởng đại diện tổ chức Tzu Chi, bà Hoàng Thị Khánh – Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Đình Kiên – Chủ tịch Hội Người mù TP. Hồ Chí Minh, ông Đỗ Thanh Hòa – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn, ông Đoàn Minh Tuấn – Giám đốc Trung tâm dạy nghề Người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh và sự có mặt của các học viên đang theo học tại Trung tâm.

 

Tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị thành phố đã gửi lời cảm ơn đến tổ chức Phi chính phủ Tzu Chi đã cùng đồng hành với Liên hiệp trong hoạt động ý nghĩa này tại Trung tâm dạy nghề Người khuyết tật và trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, hy vọng với những phần quà mà nhà tài trợ mang đến sẽ góp phần hỗ trợ, giúp đỡ các bạn học viên sẽ vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 

Phát biểu tại chương trình, bà Hoàng Thị Khánh và ông Nguyễn Đình Kiên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Liên hiệp và nhà tài trợ Tzu Chi, đồng thời cũng mong rằng thời gian tới Liên hiệp sẽ tiếp tục là cầu nối để các nhà tài trợ biết đến nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, những em khuyết tật nhưng luôn mạnh mẽ vượt qua số phận và vươn lên trong cuộc sống.

 

* Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

 


Toàn cảnh chương trình trao tặng

 


Tiết mục văn nghệ của các bạn khiếm thính

 


Ông Vương Đức Hoàng Quân và Ông Chen Ta Yu trao bảng tượng trưng
2000 phần quà hỗ trợ cho Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố
và Hội người mù thành phố

 


Bà Hoàng Thị Khánh tặng hoa và gửi Thư cảm ơn
đến Liên hiệp và tổ chức Tzu Chi

 


Đại biểu tặng quà và chụp hình lưu niệm với các bạn tại Trung tâm

 

TRÀ TRẦN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 250 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 25

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)