Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
15376165
Phi chính phủ
Trao tặng học bổng cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn của Hội Bảo trợ Trẻ em TP. Hồ Chí Minh

(HUFO) – Sáng ngày 06/6/2020, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh (Liên hiệp), Hội Bảo trợ trẻ em TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 30 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/ suất cho các em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại mái ấm Hoa Hồng Nhỏ (thuộc Hội Bảo trợ Trẻ em) với sự tài trợ của tổ chức Christina Noble Children’s Foundation (CNCF).

 

Tham dự buổi lễ trao học bổng có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, bà Helen Christina Pistolas – Trưởng Văn phòng Dự án tổ chức Christina Noble Children’s Foundation (CNCF), bà Mai Thị Hoa – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Trẻ em TP. Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Kim Thiện – Chủ nhiệm Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ và 30 em được nhận hỗ trợ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Helen Christina Pistolas - Đại diện tổ chức CNCF bày tỏ sự vui mừng khi hôm nay bà và một số thành viên của tổ chức CNCF đã có mặt nơi đây để thực hiện một việc hết sức ý nghĩa. Bà luôn cố gắng hết sức mình để cùng tổ chức CNCF để hỗ trợ, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đó cũng là nguyện vọng và mong muốn của bà. Tuy phần quà giá trị không cao nhưng bà hy vọng rằng sẽ góp một phần nhỏ để giúp các em thuộc dự án Cầu Hàn, Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ và Mái ấm Tre Xanh vượt qua được khó khăn trong đợt dịch Covid-19.

 

Tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Phó Chủ tịch Liên hiệp đã gửi lời cảm ơn đến tổ chức CNCF đã cùng đồng hành với Liên hiệp trong hoạt động ý nghĩa này; đồng thời, bà cũng gửi lời cảm ơn đến Hội Bảo trợ trẻ em thành phố đã kết nối để Liên hiệp và tổ chức CNCF cùng chung tay giúp đỡ cho các mái ấm trực thuộc Hội Bảo trợ.

 

Thay mặt Hội Bảo trợ Trẻ em và Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ, bà Mai Thị Hoa – Phó Chủ tịch Hội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Liên hiệp và tổ chức CNCF và mong Liên hiệp sẽ tiếp tục là cầu nối với các nhà tài trợ trong các hoạt động từ thiện của Hội Bảo trợ Trẻ em trong thời gian tới.

 

* Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

 


Toàn cảnh buổi lễ trao tặng học bổng

 


Tiết mục văn nghệ của các em tại mái ấm Hoa Hồng Nhỏ

 


Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm và Bà Helen Christina Pistolas

gửi bảng tượng trưng cho Hội Bảo trợ Trẻ em

 


Bà Mai Thị Hoa gửi Thư cảm ơn
đến Liên hiệp và nhà tài trợ

 


Đại biểu tặng quà và chụp hình lưu niệm với các em được nhận học bổng

 

TRÀ TRẦN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 249 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 25

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)