Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

 

Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
15290510
Phi chính phủ
Tổ chức World Vision Vietnam trao 30 con bò giống cho người dân Điện Biên

(thoidai.com.vn) - Tầm nhìn Thế giới phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Tuần Giáo tiến hành phát bò cái cho 30 hộ gia đình sinh sống tại các xã thuộc địa bàn dự án của tổ chức.

 

Lễ trao 30 con bò giống cho bà con huyện Tuần Giáo, trỉnh Điện Biên.


Vừa qua, tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên tổ chức Tầm nhìn Thế giới (WVV) đã tiến hành lễ bàn giao bò cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh việc trao bò, WVV cũng trang bị cho người dân những kiến thức, kỹ năng cần thiết để cải thiện sinh kế như kỹ thuật làm chuồng, cách chọn con giống, kỹ năng chăm sóc và phòng ngừa bệnh dịch.

 

Đây là hoạt động thường niên, được triển khai từ Mô hình Sinh kế thoát nghèo (hay còn được gọi là mô hình UPG), hướng đến mục tiêu cải thiện sinh kế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với sự ưu tiên đặc biệt dành cho các hộ có trẻ dễ bị tổn thương nhất và/hoặc trẻ bảo trợ của Tầm nhìn Thế giới.

 

Tầm nhìn Thế giới (World Vision Vietnam) là một tổ chức nhân đạo Cơ Đốc quốc tế, thông qua các chương trình phát triển và cứu trợ khẩn cấp, cải thiện chất lượng cuộc sống người nghèo, người thiệt thòi, đặc biệt là trẻ em, ở Việt Nam. Hàng năm, khoảng 3 triệu trẻ em Việt Nam hưởng lợi từ các chương trình y tế, giáo dục, bảo vệ và thúc đẩy sự tham gia của trẻ em, của World Vision.

 

Tại Việt Nam, WVV đã, đang và sẽ chung tay cùng các đối tác Chính phủ, các tổ chức quốc tế, cộng đồng, và người dân trong quá trình thực hiện cam kết đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

 


Trẻ em là đối tượng được WVV hướng đến và có nhiều hoạt động

giúp các em có hoàn cảnh khó khăn cải thiện đời sống.

 


WVV còn trang bị kiến thức để các gia đình chăm sóc trẻ em tốt hơn.


Tầm nhìn Thế giới đã tiếp nhận và trao tặng 4177 chiếc chăn, áo khoác, áo nỉ và quần mới cho trẻ em và người dân trên địa bàn huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.


Anh Vũ (TH)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 248 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 25

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)