Chuyên mục
Liên kết ban ngành
Số lượt truy cập
16140246
Vấn đề - sự kiện
HUFO chúc mừng các báo đài nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(HUFO) – Ngày 19/6/2020, nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và gửi hoa chúc mừng đến các đơn vị báo đài đã cùng đồng hành với Liên hiệp trong thời gian qua.

 

Tham dự đoàn đi thăm và chúc mừng các đơn vị báo đài có bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Phó Chủ tịch Liên hiệp, ông Nguyễn Văn Mạnh – Phó Chủ tịch Liên hiệp, ông Dương Quốc Tuấn – Trưởng Ban Thông tin đối ngoại Liên hiệp.

 


Đại diện Lãnh đạo Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV)
tiếp đoàn Liên hiệp đến thăm và chúc mừng

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh đã gửi lời hỏi thăm và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các báo đài, chúc mừng những thành tựu to lớn và quan trọng mà các báo đài đã đạt được trong thời gian gần đây.

 

Bên cạnh đó, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh cũng đã giới thiệu các hoạt động tiêu biểu về công tác đối ngoại của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời, cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến phóng viên các đơn vị báo đài đã cùng gắn kết với Liên hiệp trong việc đưa tin, đặc biệt trong dịch Covid-19 vừa qua. Liên hiệp mong rằng các cơ quan báo đài sẽ tiếp tục đồng hành và cùng tham dự với Liên hiệp trong các hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam trên mọi mặt đến người dân các nước thông qua các bài viết, phóng sự,…

 

Tặng hoa chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

 


Tặng hoa chúc mừng Trang thông tin điện tử Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh

 

Trong không khí vui vẻ của buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo các báo đài gửi lời cảm ơn vì đoàn đã đến thăm và chúc mừng, đây là sự động viên, khích lệ tinh thần to lớn để đội ngũ làm công tác báo đài sẽ có thêm nhiều động lực để hoàn thành xuất sắc hơn nữa các nhiệm vụ được giao. Qua đây, các báo đài cũng gửi lời cảm ơn Liên hiệp vì đã luôn tạo điều kiện để các phóng viên báo đài được tác nghiệp một cách tốt nhất, thuận lợi nhất trong mảng công tác đối ngoại nhân dân, đó là điều mà chúng tôi cảm thấy trân quý.

 


Tặng hoa chúc mừng Báo Sài Gòn Giải phóng


TRÀ TRẦN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 205 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 21

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)