Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Số lượt truy cập
12482616
Sự kiện nổi bật
THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT "NƯỚC NGA - KÝ ỨC & NIỀM TIN"

 

Với mục tiêu kết nối các thế hệ, kết nối những tình yêu với đất nước, văn hóa và con người Nga cũng như các nước thuộc Liên Xô cũ trước đây, nơi rất nhiều thế hệ người Việt đã sống, học tập và làm việc. Chương trình “NƯỚC NGA – KÝ ỨC & NIỀM TIN” đã được thực hiện nhiều năm qua.

Năm 2017 là lần thứ sáu chương trình sẽ diễn ra, nhân dịp Quốc khánh Liên bang Nga, Ban tổ chức chương trình phối hợp chặt chẽ với Lãnh Sự Quán Liên Bang Nga tại Tp. Hồ Chí Minh, Liên Hiệp các  tổ chức  Hữu Nghị Thành phố, Hội Hữu Nghị Việt- Nga, những người Nga đang công tác và làm việc tại Việt Nam, đặc biệt nhất là sự tham gia của đông đảo các thế hệ đã và đang học tập, làm việc tại Nga, những người yêu mến đất nước và con người Nga, qua đó chúng ta sẽ cùng nhau tổ chức chương trình “NƯỚC NGA – KÝ ỨC & NIỀM TIN” thật chu đáo, hấp dẫn với nhiều hoạt động đa dạng, gắn kết, đậm đà tính nhân văn cũng như các giá trị văn hoá. Chương trình năm nay được chọn lựa tổ chức tại một địa điểm rất trang trọng và thuận lợi, Hội trường Thống nhất, toạ lạc trong khuôn viên của Dinh Độc Lập, ngay giữa trung tâm thành phố, với Phòng tiệc dạ hội được nối liền với không gian mở ra sân vườn, nơi sẽ diễn ra những hoạt động văn hoá, trò chơi, giải trí, những địa điểm được tái tạo của một nước Nga trong ký ức hôm qua và nước Nga của niềm tin, phát triển và hiện đại ngày nay và kể cả các trò chơi dành riêng cho trẻ em, sẽ rất thuận tiện để mọi người đến tham gia. Đặc biệt năm nay, chương trình thu hút được đông đảo hơn bao giờ hết những bạn bè người Nga. Sự kết hợp tích cực và chặt chẽ giữa hai cộng đồng Việt – Ngachắc chắn sẽ đem đến cho sự kiện một không khí Lễ hội thân thiện và đáng nhớ. Đây là cơ hội để chúng ta không những được sống lại với ký ức một thời mà còn mở ra những hoạt động gắn kết, hấp dẫn và hữu ích.

Hãy đến với “NƯỚC NGA – KÝ ỨC & NIỀM TIN 2017”, hãy một lần nữa trải nghiệm với Ký ức một thời và cùng nhau xây đắp Niềm tin hướng tới một tương lai tươi sáng!

 

Thông tin tham dự:

Thời gian:                    17g- 22g Thứ Sáu 23/06/2017

Địa điểm:                     Hội trường Thống nhất

108 Nguyn Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Mua vé sớm:                399.000đ/ người (đăng ký và đóng tiền trước sự kiện )

Mua vé tại sự kiện:      499.000đ/ người

Miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi

Vé đã bao gồm Buffet ăn tối đầy đủ đồ ăn và thức uống.

 

Thông tin liên hệ:

Mua vé online qua ticketbox: https://ticketbox.vn/

Liên hệ:                       Victor Vladovich - +84909704389

                                    Đoàn Ngọc Huấn - +84966973820

 

Xin chân thành cảm ơn và gửi lời chào thân ái đến các anh chị và các bạn!

Hẹn gặp các anh chị & các bạn tại chương trình!

 

Ban tổ chức chương trình

Nước Nga – Ký ức và Niềm tin

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 1.063 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 107

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị