Chuyên mục
Số lượt truy cập
16926616
Sự kiện nổi bật
Họp báo Lễ Hội trái cây Nam Bộ 2023 - SUOI TIEN FARM FESTIVAL 2023

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2023, Công ty Cổ phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đối ngoại nhân dân với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời tổ chức buổi họp báo về “Lễ hội trái cây Nam Bộ lần 12 năm 2023” diễn ra vào ngày 01/6/2023 tại Khu du lịch Suối Tiên.

 

Các đại biểu, khách mời tham dự buổi họp báo

Sự kiện Nhằm phối hợp tổ chức các hoạt động hữu nghị, công tác thông tin, tuyên truyền, giới thiệu và hợp tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với các nước trên thế giới về Khu du lịch Suối Tiên. Quy chế phối hợp giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên là minh chứng rõ nét cho sự tham gia tích cực của đối ngoại nhân dân vào công tác phục hồi kinh tế - xã hội của Thành phố sau đại dịch.
Tham gia buổi họp báo có ông Đỗ Việt Hà, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM; ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM; đại diện một số Tổng Lãnh sự quán các nước bạn trên địa bàn TP.HCM cùng các đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành, đại diện các tổ chức thành viên của Liên hiệp và các cơ quan thông cáo báo chí.
Phát biểu tại sự kiện, ông Đỗ Việt Hà cho biết là Lễ hội là sự kiện văn hóa, du lịch diễn ra thường niên nhằm giới thiệu đến du khách nét đặc sắc, phong phú và đa dạng các chủng loại trái cây vùng miền trong cả nước. Đồng thời, tôn vinh những thành quả lao động trong lĩnh vực nông nghiệp của nhà nông, góp phần gìn giữ bộ môn nghệ thuật tạo hình bằng trái cây độc đáo và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó là những chương trình nghệ thuật đặc sắc thể hiện tình giao lưu hữu nghị giữa các nước, qua đó nâng cao tình hữu nghị hợp tác đối ngoại nhân dân của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.
Đại diện lãnh đạo Liên hiệp và Công ty Cổ phần Du lịch Suối Tiên ký kết hoạt động
Tại buổi họp báo, ông Huỳnh Đồng Tuấn - Phó Tổng Giám đốc đại diện của Công ty Cổ phần du lịch văn hoa Suối Tiên cũng đã giới thiệu chi tiết các hoạt động trong Lễ hội trái cây Nam Bộ năm 2023 (Suoi Tien Farm Festival 2023) cũng như quảng bá hình ảnh khu du lịch Suối Tiên đến các nước trên thế giới nói chung và TPHCM nói riêng.

 

Đặc biệt hơn mục tiêu năm nay là hướng đến việc đưa Lễ hội trái cây Nam Bộ vươn tầm khu vực Đông Nam Á, quảng bá du lịch TPHCM nói riêng cũng như du lịch Việt Nam nói chung đến với du khách Quốc tế và tạo mối quan hệ hữu nghị, hợp tác cùng phát triển.
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 218 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 22

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị