Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Số lượt truy cập
13718255
Sự kiện nổi bật
Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 diễn ra tại 8 tỉnh, thành phố

(HUFO) Trưa 11/6, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ đã tổ chức buổi họp báo nhằm thông tin rộng rãi đến công chúng về Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 sẽ được tổ chức vào ngày 23/6 tại Câu lạc bộ thể thao Hồ Xuân Hương.

 

Tại buổi họp báo, ông K.Srika Reddy, Tổng Lãnh sự Ấn Độ cho biết Yoga là một trong những món quà quý giá nhất do các nhà hiền triết Ấn Độ cổ đại mang đến cho mọi người. Yoga mang đến sự hài hòa cho mọi người và được biết đến với lợi ích phòng chống bệnh tật, cải thiện sức khỏe và ngăn chặn các rối loạn liên quan đến lối sống. Hiện số lượng người tập luyện Yoga tại Việt Nam đang gia tăng và Chính phủ Việt Nam đã góp phần thúc đẩy phong trào Yoga tại Việt Nam".

 


Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 nhằm truyền tải và nâng cao nhận thức của mọi người về các lợi ích của việc tập Yoga mang lại, chính thức diễn ra tại Câu lạc bộ thể thao Hồ Xuân Hương (số 02 Hồ Xuân Hương, quận 3, TP.HCM) vào lúc 7 giờ sáng ngày 23/6/2018.


Ngày hội gồm có: một buổi biểu diễn Yoga do huấn luyện viện Yoga người Ấn Độ điều phối và các tiết mục biểu diễn văn hóa múa cổ điển Ấn Độ.

 

Ngày Quốc tế Yoga lần 3 (2017) 


Ngoài ra, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM sẽ đồng thời tổ chức sự kiện Ngày Quốc tế Yoga tại 7 tỉnh/thành phố. Sự kiện nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền Thành phố và địa phương, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Chi hội Yoga TP.HCM, Bảo hiểm Bảo Việt cùng các cơ sở đào tạo, các học viên yoga và những người đam mê bộ môn Yoga tại TP.HCM và các tỉnh.

 


Cụ thể: tỉnh Đắk Lắk vào ngày 16/6, tỉnh Gia Lai vào ngày 19/6, tỉnh Tiền Giang vào ngày 22/6, TP. Cần Thơ vào ngày 24/6, tỉnh Kiên Giang vào ngày 26/6, TP. Nha Trang vào ngày 30/6 và tỉnh Đồng Nai vào ngày 15-7.


Sự kiện được mở miễn phí cho tất cả mọi người.


Trúc Đặng


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 1.183 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 119

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị