Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Số lượt truy cập
13572182
Sự kiện nổi bật
Họp mặt mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

(HUFO) Sáng ngày 07/03, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM tổ chức buổi Ký kết Kế hoạch phối hợp hoạt động đoàn thể năm 2018 kết hợp với sinh hoạt chính trị kỉ niệm 50 năm chiến dịch Xuân Mậu Thân (1968 -2018) và họp mặt kỉ niệm 8/3.

 

 

Tại buổi họp mặt, Chi đoàn và Công đoàn Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM đã ký kết bản kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động đoàn thể trong năm 2018 với các hoạt động như: đăng ký học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, học tập các Nghị quyết Trung ương, tổ chức chăm lo cho CBCC đi nghỉ mát,…

 


Đồng thời, Liên hiệp đã có buổi sinh hoạt chính trị với nội dung kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 nhằm ôn lại những giây phút lịch sử hào hùng của dân tộc và bày tỏ lòng biết ơn, sự tự hào, thành kính tri ân những anh hùng, chiến sĩ, đồng chí, đồng bào đã xả thân chiến đấu vì khát vọng hòa bình.

 

 


Bên cạnh đó, Liên hiệp cũng đã tổ chức họp mặt kỉ niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 với cuộc thi trang trí nón lá có sự tham gia nhiệt tình của 3 đội nam. Các thí sinh đã thi đấu hết sức hào hứng và sôi nổi để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.

 

 

Nhân buổi họp mặt, Liên hiệp cũng đã khen thưởng các cá nhận nữ đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi trong năm 2017.


BAN TTDN


CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 1.168 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 117

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị