Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Số lượt truy cập
13572184
Sự kiện nổi bật
SỰ KIỆN: RAFFLES NIGHT - BUSINESS NETWORKING

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2018, sự kiện RAFFLES NIGHT - BUSINESS NETWORKING sẽ diễn tại SOHY Sky Dining & Lounge - Tầng 25, tòa nhà Centec Rooftop, 72 - 74 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM

 Sự kiện do Hiệp hôi Doanh nghiệp Singapore (SBG) phối hợp với Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (Auscham), Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam (Cancham), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc (BBGV), Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam (CTCCV), Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam (HKBAV), Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (HUFO), Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam (InCham), Phòng thương mại Ý tại Việt Nam (Icham), Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KoCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia (MBC) tại Việt Nam.


Đây là một sự kiện truyền thống của SBG để các thành viên, các đối tác không chỉ của SBG mà cả các Hội thành viên cùng nhau hội tụ. Đây cũng là dịp để các thành viên chính thức và không chính thức đến từ các quốc gia và các Doanh nghiệp khác nhau gặp gỡ, làm quen cũng như có những thông tin giới thiệu về SBG.

 

Chi tiết về sự kiện: RAFFLES NIGHT - BUSINESS NETWORKING

  • Ngày: 29 /03/2018
  • Thời gian: 6.00PM đến 8.30PM (bắt đầu đón khách lúc 5.30 pm)
  • Địa điểm: SOHY Sky Dining & Lounge - Tầng 25, tòa nhà Centec Rooftop, 72 - 74 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM.
  • Phí tham gia:
          Miễn phí cho thành viên của SBG và các đồng tổ chức (yêu cầu thẻ thành viên)
          Không phải thành viên: 100.000VND/ người
  • Link đăng ký: https://goo.gl/rWCzgE.

Cà phê miễn phí cho tất cả người tham gia. Nếu bạn muốn gọi đồ uống riêng thì phải tự trả tiền với giá đặc biệt Happy Hour ( giảm giá 49% cho tất cả đồ uống trong ly).


Sự kiện này bắt buộc phải đăng ký trước ngày 26 tháng 3 năm 2018 để đảm bảo chỗ ngồi cho bạn. Ban Thư ký SBG sẽ gửi email xác nhận trong vòng 72 giờ.

Chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự đóng góp rộng rãi từ các đối tác kinh doanh cho những món quà Lucky Draw dành cho người tham dự sự kiện. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hỗ trợ của bạn để làm cho sự kiện này vui vẻ và thành công hơn. Nếu bạn quan tâm đến tài trợ, hãy liên hệ với chúng tôi tại sbg@sbghcm.org hoặc (+84) 28 6685 5370/71. Xin cảm ơn.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 1.168 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 117

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị