Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

Số lượt truy cập
13718266
Sự kiện nổi bật
TP.HCM kỷ niệm 57 năm Chiến thắng Hiron

(HUFO) Sáng 10/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 57 năm Chiến thắng Hiron (19/4/1961 - 19/4/2018)

 

 

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Mạnh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM, bà Trương Thị Hiền - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba Thành phố, bà Indira Lopez Arguelles - Tổng Lãn sự Cuba tại TP.HCM và đông đảo người dân hai nước đến tham dự.

 

 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, bà Trương Thị Hiền, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba TPHCM khẳng định, Chiến thắng Hiron là chiến thắng của chính nghĩa, của công lý để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc.

 

Sau hơn 50 năm xây dựng và bảo vệ tổ quốc, bất chấp chính sách bao vây cấm vận, dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng sản Cuba, nhân dân Cuba vẫn tiếp tục vươn lên, đạt được những thành tựu to lớn.

 

 

Bà Indira Lopez Arguelles, Tổng lãnh sự Cuba tại TPHCM đã ôn lại những quá trình chiến đấu và ý nghĩa của chiến thắng lịch sử của nhân dân Cuba tại bãi biển Hiron cách đây 57 năm. Bà khẳng định chiến thắng Hiron đã chứng minh cho một dân tộc đầy can đảm, đầy quyết tâm được tự do, đó cũng là điều gắn kết hai dân tộc Cuba và Việt Nam mãi mãi.

 

Ban TTDN

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 1.183 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 119

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị