Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

 

Số lượt truy cập
15248146
Sự kiện nổi bật
Chúc mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia

(HUFO) – Sáng ngày 08/11/2019, Lãnh đạo Liên hiệp, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia TP. Hồ Chí Minh đã đến Tổng Lãnh sự quán Campuchia để thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953 – 09/11/2019).

 

Đến chúc mừng và thăm ông Sok Dareth – Tổng Lãnh sự Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh và các viên chức làm việc tại Tổng lãnh sự quán Campuchia có bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Phó Chủ tịch phụ trách Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Mạnh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, ông Trương Minh Nhựt – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh và các thành viên trong Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh.

 


Ông Nguyễn Văn Mạnh và Ông Sok Dareth gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến nhau

 

Đại diện Liên hiệp và Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Mạnh gửi lời chúc mừng trân trọng nhất đến với lãnh đạo và người dân Campuchia nhân kỷ niệm Quốc khánh Vương quốc Campuchia và mong rằng đất nước, người dân Campuchia sẽ ngày càng thịnh vượng và phát triển bền vững.

 

Với những tình cảm đó, ông Sok Dareth rất vui mừng, cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành đến Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia TP. Hồ Chí Minh và tin chắc rằng tình hữu nghị, đoàn kết giữa Việt Nam và Campuchia sẽ luôn vững bền mãi mãi.


* Một số hình ảnh tiêu biểu:

 


Quang cảnh buổi thăm hỏi và chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

 

 


Các đại biểu chụp hình lưu niệm

 

TRÀ TRẦN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 1.303 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 131

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị