Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

 

Số lượt truy cập
15212151
Sự kiện nổi bật
Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước.

(HUFO) – Ngày 04 tháng 9 năm 2020, Đòan đại diện Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (HUFO) đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà và vật tư y tế cho các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước.

 

Tiếp nối thành công của các chuyến trao quà và vật tư y tế hỗ trợ Bộ đội Biên phòng tại tỉnh Tây Ninh, HUFO đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Bình Phước tổ chức chuyến trao tặng quà và vật tư bảo hộ y tế đến với các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước nhằm hỗ trợ các anh thực hiện nhiệm vụ bảo vệ biên giới hết sức quan trọng, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Bình Phước phụ trách đường biên giới dài 260km với nước bạn Campuchia, với 16 đồn biên phòng, 62 chốt kiểm soát cố định và 12 chốt kiểm soát lưu động. Từ khi dịch COVID 19 bùng phát đến nay, các cán bộ và chiến sĩ biên phòng tỉnh Bình Phước đã phối hợp tốt với các cơ quan và lực lượng tại địa phương nhằm tăng cường an ninh, an toàn tại khu vực biên giới, quyết tâm không để dịch bệnh tràn vào nước ta.

Tham dự buổi trao quà tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước có ông Vương Đức Hoàng Quân, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (HUFO), bà Trần Hoàng Khánh Vân, Phó Chủ tịch HUFO,  đại tá Nguyễn Văn Phương, Bí thư đảng ủy/Chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước cùng một số Đồn trưởng biên phòng đồn tại huyện Bù Đớp và đại diện các Hội thành viên của HUFO có đóng góp quà và vật tư y tế cho sự kiện này.

 

Phát biểu tại buổi trao tặng quà của Chủ tịch HUFO

Qua công tác vận động các hội hữu nghị thành viên của HUFO, quà tặng và vật tư y tế bao gồm: 25.000 khẩu trang; 500 chai dầu gió; 252 hộp sủi vitamin C; 150 chai thuốc bôi chống muỗi; 68 chai rửa tay khô; 200 lít dung dịch sát khuẩn; 10 thùng nhang muỗi; 150 chai xịt côn trùng Mosfly; 49 thùng mì gói chay; 06 thùng chà là; 5 thùng cà phê hòa tan; 10 thùng nước rửa tay; 40 thùng mì hải sản, với tổng trị giá là 223.630.000 đồng.

Trao tặng bảng tượng trưng vật tư y tế và quà cho bộ đội biên phòng Bình Phước

Với những phần quà đến từ tấm lòng này, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM cùng các hội thành viên mong những phần quà này sẽ hỗ trợ tốt tinh thần sẵn sàng làm nhiệm vụ của các anh, mang về sự bình yên không chỉ tại vùng biên giới mà còn cho cả đất nước và nhân dân Việt Nam./.

Thư cảm ơn của Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước gửi cho đoàn

Tin, ảnh: Quốc Huy

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 1.295 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 130

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị