Chuyên mục
Liên kết web

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - BUN TP.HCM

 

 

 

 

 

Số lượt truy cập
15127113
Việt Nam và Thế giới
Trao tặng vật tư y tế cho học sinh trường tiểu học An Hội, quận Gò Vấp

(HUFO) – Sáng ngày 02/6/2020, Lãnh đạo Liên hiệp, Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. Hồ Chí Minh, Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và trao tặng 5.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 400 chai gel rửa tay cho các em học sinh trường tiểu học An Hội.

 

Tham dự buổi trao tặng có Ông Vương Đức Hoàng Quân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, Bà Trần Hoàng Khánh Vân – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, Bà Trần Thị Thanh Nhàn – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Gò Vấp, Bà Hoàng Thái Lan – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari TP. Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Trường Giang – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani TP. Hồ Chí Minh, Bà Ngô Thị Thúy Lan – Phó Hiệu trưởng trường tiểu học An Hội, đại diện Công đoàn trường và các em học sinh đại diện các khối lớp.

 


Toàn cảnh buổi trao tặng

 

Trong buổi trao tặng, Lãnh đạo Liên hiệp, Chủ tịch 02 Hội Hữu nghị đã giới thiệu về một số hoạt động nổi bật tại đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Dân vận Quận ủy Gò Vấp, Ban Giám hiệu Nhà trường đã làm cầu nối để Liên hiệp và 02 Hội Hữu nghị có cơ hội mang đến những phần quà thiết thực, hết sức ý nghĩa đến cho các em học sinh trường tiểu học An Hội.

 

Đại diện nhà trường, Bà Ngô Thị Thúy Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Hồ Chí Minh, 02 Hội Hữu nghị đã dành tình cảm và sự quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn cho các em học sinh trường tiểu học An Hội. Qua đây, cũng mong rằng trong thời gian tới Liên hiệp sẽ có thêm nhiều chương trình hỗ trợ, giúp đỡ cho các em học sinh trên địa bàn Quận Gò Vấp nói riêng và trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói chung.

 

* Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Ông Vương Đức Hoàng Quân trao tặng bảng tượng trưng
cho Bà Ngô Thị Thúy Lan

 


Bà Hoàng Thái Lan và Ông Nguyễn Trường Giang
tặng gel rửa tay cho học sinh

 


Đại diện nhà trường tặng hoa và gửi Thư cảm ơn đến Liên hiệp

 


Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

 

TRÀ TRẦN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 404 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 41

Xem tin theo ngày

Ngày
Các chi hội hữu nghị

 

 

 

Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)